Bài mẫu 5 bài viết mẫu chuẩn seo

Bài viết mẫu chuẩn SEO là khái niệm không còn mới mẻ với nhiều người. Nhưng cụ thể như thế nào mới được coi là bài viết mẫu chuẩn seo thì lại không có nhiều người rõ ràng. Hãy để chúng tôi nói cụ thể với bạn bằng những bài viết mẫu chuẩn SEO dưới đây:

dich-vu-viet-bai-chuan-seo

Bài viết mẫu chuẩn SEO là khái niệm không còn mới mẻ với nhiều người

Bài viết mẫu chuẩn SEO : Chuẩn từ khóa

Chuẩn từ khóa được xem như tiêu chí quan trọng nhất bạn viết một bài viết mẫu chuẩn SEO. Chẳng hạn, với bài viết về sữa ong chúa tươi của thương hiệu Linh Nhâm tại địa chỉ
http://linhnham.vn/tai-sao-nen-dap-mat-na-bang-sua-ong-chua-de-duong-da-tu-nhien.html Là một trong số những bài viết mẫu chuẩn SEO có độ chuẩn xác rất cao về từ khóa. Theo đó, khoảng 3 – 5 dòng sẽ có một từ khóa được in đậm.

google-bot-565x366

Bài viết mẫu chuẩn SEO : Chuẩn từ khóa

Ngoài cách in đậm từ khóa, có rất nhiều trang web còn lựa chọn in nghiêng, gạch chân, để size chữ lớn hơn… Tuy có sự khác biệt nhưng mục đích chung là để nổi bật từ khóa và thuận lợi hơn cho việc thăng hạng tìm kiếm.

 

CẨM NANG XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CONTENT MARKETING HIỆU QUẢ     DOWNLOAD NGAY

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn độ dài

Chuẩn độ dài cũng là một phần quan trọng trong mỗi bài viết mẫu chuẩn SEO. Mỗi bài viết thường chỉ nên có độ dài dao động trong khoảng từ 450 từ đến 800 từ là thích hợp nhất đối với thuật toán tìm kiếm của Google.

dich-vu-viet-bai-chuan-seo-nen-hay-khong

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn độ dài

Hãy xem xét bài viết mẫu chuẩn SEO viết về các loại đèn Led Highbay cho nhà xưởng được đăng tải dưới đây và bạn sẽ thấy rất rõ điều này :
http://denlednhaxuong.com.vn/tin-tuc/o-dau-cung-cap-den-led-highbay-nha-xuong-301.html .

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn nội dung

Ngoài việc thân thuộc với thuật toán của Google, các bài viết mẫu chuẩn SEO  còn cần phải có nội dung hợp lý, mới mẻ, độc đáo và sáng tạo. Bởi lẽ, tuy mục đích chính của việc viết bài viết mẫu chuẩn SEO là để thăng hạng tìm kiếm cho website trên Google nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc xem nhẹ nội dung bài viết. Phần nội dung bài viết chính là nhân tố để người xem quan tâm, ưa thích và lựa chọn sản phẩm mà website của chúng ta quảng cáo.

viet-bai-seo

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn nội dung

Chẳng hạn, với những bài viết mẫu chuẩn SEO như :
http://www.gianphoiquanaothongminh.com/cach-chon-gian-phoi/nen-mua-gian-phoi-do-thong-minh-loai-nao-thi-tien-loi-nhat.html , người đọc chắc chắn sẽ bị thu hút bởi phần nội dung mà người viết đề cập.

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn trình bày

Bên cạnh nội dung thì yếu tố trình bày cũng là một điều quan trọng trong bài viết mẫu chuẩn SEO. Phần nội dung hay kết hợp với trình bày bắt mắt luôn luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của người đọc hơn nhiều so với việc một bài viết mẫu chuẩn SEO coi nhẹ phần trình bày.

SEOW-SEO-Copywriting-SEO_Scribe-Review-590-300

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Chuẩn trình bày

Chẳng hạn, với bài viết về các loại xà đơn treo tường tại địa chỉ:
http://xadontreotuong.com/xa-don-treo-tuong/ có cả clip, hình ảnh và sự nhấn nhá font chữ như thế này, hiệu quả đạt được chắn chắn sẽ tốt hơn nhiều.

Bài viết mẫu chuẩn SEO: Phối hợp các yếu tố trên

Để có được bài viết mẫu chuẩn SEO phù hợp, người viết cần phải khéo léo và linh hoạt phối hợp tất cả những yếu tố trên để đạt được hiệu quả cả về mặt thăng hạng tìm kiếm lẫn thu hút khách hàng. Bạn có thể thấy sự phối hợp rất hiệu quả của tất cả các yếu tố trên trong bài viết về bột cám gạo Kim dư

Có được bài viết mẫu chuẩn SEO hoàn toàn không phải là việc dễ dàng. Bạn cần phải thực sự để tâm để viết được bài chuẩn SEO đạt hiệu quả tốt.